0968199139

Chiều cao Lavabo

Chiều cao lavabo âm bàn đẹp

Chiều cao Lavabo – Kích thước Lavabo phổ biến và chi tiết nhất ngày nay

Chiều cao Lavabo nào là phổ thông nhất trên thị phần là 1 thắc mắc mà hơi phổ quát bạn để ý phải ko ạ. Bởi trên thị trường bây giờ tính riêng nhãn hiệu sản xuất lavabo cao cấp với tất cả. Phải nói đến như ToTo, Inax, American Standard, Caesar, Kohler, vv…

Vậy đâu là 1 kích thước chuẩn chung dành cho các hãng để giúp bạn bố trí ống thoát nước và cấp nước 1 cách hợp lý nhất. Hãy cộng siêu thị vật dụng vệ sinh Kim Quốc Tiến chúng tôi đi Đánh giá qua bài viết dưới đây nhé.

Chiều cao lavabo âm bàn
Chiều cao lavabo âm bàn

Chiều cao lavabo chuẩn tính trong khoảng mặt đất lên tới lavabo là 800. Đối với người cao từ một.75m trở lên thì chiều cao lavabo là trong khoảng 850 cho đến 900. thông thường thì với 5 mẫu lavabo phổ quát nhất thị phần.

Ở đây siêu thị trang bị vệ sinh Kim Quốc Tiến sẽ lấy nhãn hàng ToTo để khiến chuẩn nhé Anh chị em. những thương hiệu khác sẽ với kích thước sắp đúng với chuẩn và thông thưởng chỉ lệch nhau vài cm nên Các bạn im tâm nhé.

Chiều cao Lavabo cái treo tường.

Đây là chiếc chậu rửa mặt phổ quát nhất trên thị trường ngày nay và phù hợp với ko gian nhà vệ sinh nhỏ vừa.

Kích thước Lavabo (R x S x C): (500 x 430 x 190) (mm).

Chiều cao gắn ống xả chờ âm tường tính từ sàn hoàn thiện lên đến tim lỗ co răng trong là khoảng 510 mm.

Chiều cao gắn ống cấp nước lã và nước chờ âm tường tính trong khoảng sàn hoàn thiện lên tới tim lỗ co đồng d=21 răn ngoài là 620 mm.

Khoảng phương pháp A trong hình là tùy từng model sẽ mang khoảng phương pháp khác nhau. Bạn có thể xem thông báo từng cái cụ thể nhé.

Chiều cao lavabo treo tường

Chiều cao gắn ống cấp nước và nước chờ âm tường tính trong khoảng sàn hoàn thiện lên tới tim lỗ co đồng d=21 răn ngoài là 650 mm.

Chiều cao Lavabo đặt bàn.

Đây là mẫu chậu rửa mặt rộng rãi thứ hai trên thị phần. Sản phẩm thường được đặt nổi trên mặt đá granite và mang hình tròn hoặc hình vuông. Bạn mang thể thấy phổ thông trong các nhà hàng, khách sạn, resort, trường bay (sân bay Tân Sơn Nhất Hồ Chí Minh đang dùng chậu rửa đặt bàn ToTo nhé, Các bạn mang thể đến và cảm nhận).

Kích thước Lavabo (R x S x C): (500 x 500 x 155) (mm).

Chiều cao gắn ống xả chờ âm tường tính trong khoảng sàn hoàn thiện lên đến tim lỗ co d=34 chờ là 510 mm.

Chiều cao gắn ống cấp nước lã và nước chờ âm tường tính trong khoảng sàn hoàn thiện lên đến tim lỗ co đồng d=21 răn ngoài là 620 mm.

Kích thước Lavabo
Kích thước Lavabo

Khoảng phương pháp A trong hình là tùy từng model sẽ sở hữu khoảng phương pháp khác nhau. Bạn có thể xem thông báo từng cái cụ thể nhé.

Chiều cao lavabo đặt bàn

Chiều cao Lavabo âm bàn đá.

Đây là mẫu chậu rửa mặt được đặt âm trên mặt bàn bằng đá. chiếc đá bình thường mà mọi người hay dùng là đá granite mang bề rộng tối thiểu là 600. chiếc lavabo này tương đối thích hợp mang ko gian nhà vệ sinh đa dạng, thoải mái, đẳng cấp. Bởi giấu được ống xả và sở hữu thể lắp thêm tủ ở bên dưới để đựng một số trang bị khác trong nhà tắm.

Kích thước Lavabo (R x S x C): (580 x 480 x 200) (mm).

Chiều cao gắn ống xả chờ âm tường tính từ sàn hoàn thiện lên đến tim lỗ co răng trong là 500 mm.

Chiều cao gắn ống cấp nước lạnh và nước chờ âm tường tính từ sàn hoàn thiện lên đến tim lỗ co đồng d=21 răn ngoài là 620 mm.

Khoảng bí quyết A trong hình là tùy từng model sẽ có khoảng cách thức khác nhau. Bạn có thể xem thông tin từng mẫu cụ thể nhé.

Bên cạnh đó giả dụ bạn với làm cho tủ ở dưới chậu rửa mặt thì bạn mang thể lắp mặt dựng đá granite với chiều cao là 200. Và có kích thước này bạn có thể che được ống xả và phù hợp có việc dùng. Đây cũng chính là 1 tỷ lệ hợp lý nhất đối sở hữu mặt bàn.

Chiều cao lavabo đặt bàn âm đá

Chiều cao lavabo đặt nổi mặt bàn.

Đây là mẫu chậu rửa mặt đặt nổi trên mặt bàn đá. bình thường mọi người sẽ tiêu dùng đá đá hoa cương. Tại sao lại mang loại này. Bởi một lý do tương đối đơn thuần đấy chính là các nhà tắm với ko gian nhỏ nhưng vẫn muốn có bàn đá cho sang trọng và tinh tế hơn.

Lưu ý: kích thước chiều rộng chuẩn của bàn đá mẫu lavabo âm bàn là 600. Nhưng lúc bạn đặt nổi mặt bàn thì bạn chỉ cần chiều rộng là 300-350 thôi nhé.

Kích thước Lavabo (R x S x C): (520 x 420 x 150) (mm).

Chiều cao gắn ống xả chờ âm tường tính trong khoảng sàn hoàn thiện lên tới tim lỗ co d=34 là 565 mm

Chiều cao gắn ống cấp nước lã và nước chờ âm tường tính từ sàn hoàn thiện lên tới tim lỗ co đồng d=21 răn ngoài là 580 mm.

Kích thước những mẫu Lavabo, chậu rửa mặt phổ thông nhất hiện nay

Kích thước những loại Lavabo, chậu rửa mặt rộng rãi nhất hiện tại, điển hình như Lavabo âm bàn, treo tường, đặt bàn, vuông, tròn, góc, chữ nhật, nổi của những thương hiệu ToTo, Inax, Viglacera,…sẽ được chúng tôi giới thiệu chi tiết trong phần nội dung ngày hôm nay. nếu bạn để ý thì hãy cùng chúng tôi Tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn cho gia đình các sản phẩm bồn rửa mặt, Lavabo có những tham số, kích thước thích hợp nhất nhé!

Khái niệm kích thước Lavabo. Vì sao cần phải chú ý tới kích thước của chậu rửa mặt?

Lavabo hay còn với tên gọi khác là bồn rửa mặt, chậu rửa mặt, bệ rửa mặt, chậu rửa tay, Lavabo rửa mặt, bồn rửa tay hay Lavabo rửa tay. Nó là 1 trang thiết bị quen thuộc được đặt bên trong nhà tắm, nhà vệ sinh tiền nay.

Phần bên trên của Lavabo thường được chế tạo 1 mẫu vòi nối sở hữu hệ thống cung ứng nước, phần bên dưới chính là phần cất nước, với lỗ thoát nước.

Tiêu chí hàng đầu cần được để ý lúc mang nhu cầu tìm Lavabo ấy chính là kích thước của chúng. Vậy thì kích thước Lavabo là gì? ấy là những thông số tiêu chuẩn của mỗi sản phẩm chậu rửa mặt, được biểu thị duyệt chiều rộng, chiều cao và chiều sâu.

Chiều cao Lavabo chuẩn
Chiều cao Lavabo chuẩn

Vì sao cần phải chú ý tới kích thước của chậu rửa mặt?

Vì sao cần phải chú ý đến kích thước của chậu rửa mặt?

Việc xác định kích thước của Lavabo sở dĩ nắm vai trò vô cùng quan yếu là bởi vì:

Phê duyệt kích thước sẽ với thể tiện lợi chọn lựa được sản phẩm thích hợp mang diện tích mặt bằng của ko gian.

Thuận tiện trong việc sử dụng, phù hợp mang mỗi đối tượng người tiêu dùng khác nhau.

Tối ưu việc tiết kiệm tầm giá, hạn chế phải tốn thời kì đem đổi trả.

Thi công lắp đặt nhanh gọn, xác thực.

Bảo đảm tính thẩm mỹ cho phòng tắm, nhà vệ sinh và các nơi cần lắp đặt chậu rửa mặt.

Kích thước của Lavabo tiêu chuẩn theo từng bề ngoài và nhãn hàng

Kích thước chậu rửa mặt tiêu chuẩn sẽ tùy thuộc vào mỗi bề ngoài ngoài mặt và những thương hiệu khác nhau. Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đưa ra lựa chọn, sau đây chúng tôi sẽ bật mí rất nhiều những thông số kích thước Lavabo, bồn rửa mặt chi tiết nhất.

Kích thước Lavabo treo tường

Lavabo treo tường là 1 sản phẩm cực kỳ thông dụng hiện giờ, nó sở hữu khả năng ghi điểm hoàn toàn sở hữu mọi chiếc hình ko gian khác nhau. Dưới đây là các thông số, kích thước của Lavabo, chậu rửa mặt treo tường phổ biến:

Chiều rộng: 500mm

Chiều cao: 190mm

Chiều sâu: 430mm

Kích thước Lavabo treo tường

Kích thước Lavabo treo tường

Kích thước chậu rửa mặt treo tường lúc thi công lắp đặt:

Chiều cao gắn có ống xả chờ âm tường: 51mm (tính từ mặt sàn hoàn thiện đến chỗ tim lỗ co răng trong).

Chiều cao gắn mang ống cấp nước nóng – lạnh: D21, răn ngoài là 620mm.

Khoảng cách thức từ bồn rửa mặt xuống đến mặt sàn (ký hiệu là A bên trong hình) sẽ phụ thuộc vào vị trí lắp đặt.

Kích thước Lavabo âm bàn

Lavabo âm bàn được Nhận định tương đối cao ở nét đẹp tiên tiến và tính thẩm mỹ. Vậy thì kích thước Lavabo âm bàn tiêu chuẩn là như thế nào? Sau đây chính là gợi ý của chúng tôi:

Chiều rộng: 580mm

Chiều cao: 200mm

Chiều sâu: 480mm

Lavabo đặt nổi

Chiều cao Lavabo mang chụp che ống xả.

Đây là mẫu chậu rửa mặt treo tường thường nhật nhưng lại mang thêm phần chụp để giấu bổ xả đi. tạo điều kiện cho ko gian phát triển thành phối hợp và đẳng cấp hơn. Ngoài ra cũng với chiếc chụp xuống tới mặt nền như là 1 chiếc chân đỡ cho lavabo.

Kích thước Lavabo (R x S x C): (500 x 430 x 180) (mm).

Chiều cao gắn ống xả chờ âm tường tính trong khoảng sàn hoàn thiện lên đến tim lỗ co d=34 là 575 mm

Chiều cao gắn ống cấp nước lã và nước chờ âm tường tính từ sàn hoàn thiện lên đến tim lỗ co đồng d=21 răn ngoài là 595 mm.

Khoảng cách A trong hình là tùy từng model sẽ có khoảng cách thức khác nhau. Bạn mang thể xem thông báo từng loại cụ thể nhé.

Lưu ý: loại ống xả thông dụng hiện tại trên thị phần với khoảng bí quyết trong khoảng tường hoàn thiện ra ống trục đứng là 308mm và chiều cao ống xả đứng 190-215.

Con đường kính ống xả D=32 nhé mọi người. mẫu ống xả đặc biệt mang khoảng cách thức trong khoảng tường hoàn thiện ra ống trục đứng là 262mm và chiều cao ống xả đứng 230-252. tuyến đường kính ống xả D=32

Đặt mua lavabo sở hữu kích thước chuẩn ở đâu.

Ngày nay trên thị phần đã xuất hiện lavabo kém chất lượng, giả mang thể khiến ảnh hưởng đến mỹ quan cũng như thời kì dùng của mỗi gia đình. bởi vậy bạn cần sắm đến những đơn vị uy tín bậc nhất Việt Nam hiện giờ như siêu thị thiết bị vệ sinh Kim Quốc Tiến.

Bạn sẽ: Có dịp mua được lavabo hàng hiệu 100% đến từ những thương hiệu vệ sinh hàng đầu hiện tại như ToTo, Inax, Caesar, American, vv…

Được sắm sản phẩm với mức giá tốt nhất trên thị phần mà còn được tham dự nhiều nội dung giảm giá vô cùng hấp dẫn. Như tìm lavabo tặng bồn cầu, tậu lavabo tặng vòi xẹp.

Được các chuyên gia hàng đầu hiện tại giải đáp và hỗ trợ cho bạn chọn được chiều cao lavabo phù hợp, chậu rửa phù thống nhất mang không gian tắm nhà bạn.

Được vận chuyển miễn phí trong khu vực nội thành HCM và tương trợ giao chành xe cho khu vực ở tỉnh.

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ hiểu được những chiều cao lavabo và tự mình tìm được 1 cái bồn rửa mặt phù hợp nhất.

Website: https://suadiennuoctainha.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button