0968199139

Cách sửa bóng đèn led 1m2

Cách sửa bóng đèn tang phô

Bóng đèn led 1m2, sau thời gian sử dụng bóng đèn sẽ gây ra những hiện tượng, giảm độ sáng, có nhiều vết đen trên bóng đèn bóng đèn. Bóng đèn không sáng, bóng đèn không đủ độ sáng, điều đó bắt buộc chúng ta phải tiến hành sửa bóng đèn.

Để tiến hành sửa một bóng đèn led 1 mét 2 một cách an toàn, nhanh chóng dành cho những người không chuyên về điện dân dụng vẫn sửa được. Hãy cùng chúng tôi theo dõi cách sửa bóng đèn led 1m2 bài viết dưới đây!

Nguyên lý hoạt động bóng đèn led 1m2

Nguyên lý hoạt động của bóng đèn 1 mét 2, dựa trên công nghệ bán dẫn vô cùng tiên tiến, hiện đại. Khi các lỗ trống mang điện tích dương của khối bán dẫn (P) khuếch tán, gia nhập dần vào khối bán dẫn (N) đồng thời các điện tích âm di chuyển từ (N) sang khối điện tích dương (P) để tạo thành điện tử trung hòa.

Xem Thêm: Sửa điện nước quận 2

Quá trình giải phóng dạng năng lượng điện tích, đã tạo ra lượng ánh sáng màu, từ đó các nhà sản xuất đã tạo ra ra một lượng ánh sáng phù hợp. Để tạo nên bóng đèn led 1 mét 2, với nhiều ánh sáng có màu sắc đa dạng, phù hợp với những môi trường sử dụng khác nhau, tạo ra sự tiện ích cho người dùng.

Cách lắp bóng đèn led 1m2
Cách lắp bóng đèn led 1m2

Quy trình sửa bóng đèn led 1m2

Sửa bóng đèn led 1m2 hay thay bóng đèn led 1 mét 2, đều rất đơn giản có thể ai cũng làm được. Nhưng tại sao chúng tôi phải viết bài này cho các bạn tham khảo, sửa bóng đèn hay thay bóng đèn, tuy không khó nhưng tính an toàn đòi hỏi rất cao. Sự ảnh hưởng của nó gây ra cho con người, cũng như tài sản là rất lớn. Khi chúng ta thao tác, làm việc, sửa chữa không đúng quy trình đảm bảo an toàn sẽ rất nguy hiểm.

Cắt nguồn điện khỏi bóng đèn led

Bắt đầu cho một quá trình sửa bóng đèn, việc đầu tiên là phải cắt nguồn điện khỏi bóng đèn led. Đây là điều tất yếu trong quá trình sửa chữa, lắp đặt hay kiểm tra một thiết bị có điện.

 Tìm hiểu nguyên nhân gây hư hỏng bóng đèn led

Tiếp đến, chúng ta tìm hiểu nguyên nhân gây hư hỏng bóng đèn led, điều này cũng như một bác sĩ khám bệnh cho bệnh nhân, cần phải biết bệnh đó là gì để chúng ta tiến hành điều trị hay sửa chữa.

Những nguyên nhân thường hư hỏng ở bóng đèn 1m2

Những nguyên nhân hay sự cố thường gặp ở bóng đèn led 1 mét 2 mà chúng ta thường hay gặp

Bóng đèn đã sử dụng quá tuổi thọ, sử dụng của một một thiết bị được các nhà sản xuất quy định, điều này dẫn tới bóng đèn sẽ không đảm bảo độ sáng. Không còn sáng, trường hợp này chúng ta tiến hành thay thế bóng đèn.

Bóng đèn chập chờn, lúc sáng lúc không với trường hợp này chúng ta cần kiểm tra nguồn điện, kiểm tra các tiếp điểm nguồn điện, các điểm đổi của nguồn điện của bóng đèn led.

Bóng đèn chập chờn, sáng không ổn định cũng có thể do tuổi thọ của bóng đèn đã hết. Hoặc cũng có thể gặp một sản phẩm, không đảm bảo tiêu chuẩn chúng ta cần dựa vào thực tế để xử lý những tình huống này.

Cách sửa bóng đèn led 1 m2
Cách sửa bóng đèn led 1 m2

Bóng đèn chập chờn, giật liên tục với những dòng bóng đèn dùng con chuột hay còn gọi là tắc te thì chúng ta cần kiểm tra lại con chuột bóng đèn.

 Bóng đèn đang sáng ổn định, bỗng dưng tắt hẳn trường hợp này chúng ta cần kiểm tra thiết bị bóng đèn trước. Nếu như bóng đèn không sáng chúng ta thay bóng đèn. Còn nếu bóng đèn vẫn sáng bình thường, nhưng khi lắp trên vị trí củ sáng hãy kiểm tra lại nguồn điện.

 Tiến hành sửa bóng đèn led 1m2

Sau khi đã đã tìm ra nguyên nhân gây ra hư bóng đèn bóng đèn LED 1,2m, chúng ta tiến hành sửa chữa. Sau khi sửa chữa kiểm tra lại thiết bị điện và tiến hành đóng dòng điện.

Mua bóng đèn led 1m2 ở đâu?

Một số câu hỏi thường gặp đó là mua bóng đèn LED 1,2m ở đâu đâu uy tín, chất lượng đảm bảo. Hiện nay bóng đèn 1 mét 2 trên thị trường cũng đa dạng về giá cả và đơn vị sản xuất.

Bóng đèn 1,2m mua ở đâu? thì câu trả lời là ở các tiệm bán sản phẩm dụng cụ, thiết bị điện nước dân dụng đều có, vấn đề bạn nên chọn những nhà sản xuất uy tín. Ví dụ như bóng đèn 1 mét 2 Philip, bóng đèn led tuýp Rạng Đông, thì những sản phẩm này có  độ bền cao và bảo hành uy tín.

 Nếu bạn có thắc mắc về cách sửa bóng đèn led 1 m2, đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi Toàn Phúc theo số điện thoại 096 819 9139 để được tư vấn miễn phí rất vui lòng được hỗ trợ bạn.

One thought on “Cách sửa bóng đèn led 1m2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button